Khoa Thuế - Hải quan

THÔNG BÁO ĐĂNG KÝ ĐỀ TÀI KHOA HỌC

Email In PDF.

BỘ TÀI CHÍNH

TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÀI CHÍNH – MARKETING

KHOA THUẾ - HẢI QUAN

THÔNG BÁO

ĐĂNG KÝ ĐỀ TÀI NGHIÊN CỨU KHOA HỌC  

 

 

 

Câu lạc bộ Nhà khoa học trẻ là sân chơi khoa học dành riêng cho các bạn sinh viên khoa Thuế - Hải quan. Nhiệm vụ của chúng tôi là hỗ trợ hoạt động nghiên cứu sinh viên nhiều nhất như có thể, để hoạt động nghiên cứu khoa học không còn là một nhiệm vụ gần như là bất khả thi đối với sinh viên.

 

Để chuẩn bị cho các cuộc tranh tài khoa học trong năm học 2015 – 2016, đặc biệt là cuộc thi Tài năng kinh tế trẻ năm 2016, Câu lạc bộ nhà khoa học trẻ trân trọng kính mời các bạn sinh viên Khoa Thuế - Hải quan tham gia đăng ký đề tài nghiên cứu khoa học.

Chủ đề nghiên cứu được giới hạn trong phạm vi liên quan tới kinh tế - tài chính khu vực công. Các đề tài này có thể đến từ mối quan tâm của chính các bạn, từ bài tập môn học hoặc đề tài khóa luận tốt nghiệp mà các bạn dự kiến sẽ thực hiện. Nếu các bạn vẫn chưa có đề tài, hãy mạnh dạn đăng ký tên mình với Câu lạc bộ, Ban chủ nhiệm sẽ hỗ trợ các bạn trong việc tìm kiếm đề tài.

Nếu đề tài được duyệt từ cấp khoa trở lên, sinh viên/nhóm sinh viên thực hiện sẽ được hưởng một số quyền lợi nhất định: được cộng điểm rèn luyện, được Khoa hỗ trợ một phần kinh phí nghiên cứu, có khả năng chuyển đề tài nghiên cứu thành khóa luận tốt nghiệp và được đề cử tham gia các đợt tranh tài nghiên cứu khoa học cấp cao hơn.

Để nộp đề tài, các bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin vào Mẫu đơn đăng ký đề tài khoa học sinh viên và gửi về địa chỉ email Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. trước ngày 30/10/2015.

Trân trọng kính chào

Chủ nhiệm Câu lạc bộ

      Lê Trường Hải

 

 

 

 

 

Lần cập nhật cuối ( Thứ hai, 05 Tháng 10 2015 01:52 )  
Đường dẫn: Home
Hosting Giá Rẻ Sapa Trekking Tours Sapa Original Trek